Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 08 : 217
Năm 2021 : 20.221
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI THÁNG 02/2021

        Trong những ngày trước và sau Tết Tân Sửu, trường THCS Vĩnh Hưng có nhiều hoạt động mang ý nghĩa rất thiết thực.

        Để chuẩn bị cho CB, GV, NV và HS đón Tết được vui vẻ và bình yên, trước khi nghỉ Tết, nhà trường đã tuyên truyền, giáo dục đến các em về an toàn giao thông, vui chơi lành mạnh, không chơi trò chơi nguy hiểm và đặc biệt thực hiện nghiêm túc 5K trong phòng chống dịch bệnh

     UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS VĨNH HƯNG

TIN BÀI THÁNG 02/2021

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG THCS VĨNH HƯNG

                     Kính gửi: - Ban Biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai

                                       - Phòng Văn hóa và Thông tin quận Hoàng Mai

        Trong những ngày trước và sau Tết Tân Sửu, trường THCS Vĩnh Hưng có nhiều hoạt động mang ý nghĩa rất thiết thực.

        Để chuẩn bị cho CB, GV, NV và HS đón Tết được vui vẻ và bình yên, trước khi nghỉ Tết, nhà trường đã tuyên truyền, giáo dục đến các em về an toàn giao thông, vui chơi lành mạnh, không chơi trò chơi nguy hiểm và đặc biệt thực hiện nghiêm túc 5K trong phòng chống dịch bệnh.

      Hơn nữa, đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Tết đến, Ban Giám hiệu không quên dành những tình cảm của tập thể đến những học sinh nghèo, nhằm động viên, chia sẻ một phần những thiếu thốn trong cuộc sống, góp món quà xuân cho gia đình các em có điều kiện vui xuân, đón Tết đủ đầy. Ngày 05/02/2021, cô giáo Bùi Thị Thân – Hiệu trưởng nhà trường đã trao 35 suất quà đến 35 HS, trong đó có 32 suất trị giá 295.000 đồng; 03 suất trị giá 500.000 đồng. Bên cạnh đó, nhà trường cùng công đoàn giúp đỡ GV có hoàn cảnh khó khăn 04 suất quà, trong đó có 03 suất trị giá 795.000 đồng, và 01 suất trị giá 5.295.000 đồng.

       Đặc biệt, nhà trường đã phối kết hợp với bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, tặng quà cho hai bệnh nhân là em Nguyễn Thị Hằng và Vũ Thị Hảo quê ở Chí Linh, Hải Dương có hoàn cảnh khó khăn đang nằm các ly tại khoa Ung bướu của bệnh viện sổ tiền 1.620.000 đồng.

       Trong những ngày này khi tình hình dịch bệnh Covid-19 bước sang một giai đoạn mới, nhiều tỉnh, thành đã tạm thời cho HS không đến trường học mà học bằng hình thức trực tuyến (trong đó có thành phố Hà Nội). Ban Giám hiệu đã chỉ đạo GV dạy theo đúng kế hoach chương trình cũng như thông báo tới phụ huynh học sinh trang bị cho con em mình trang thiết bị cần thiết khi học trực tuyến như camera, máy tính… còn HS, các em nghiêm túc chuẩn bị sách vở và đồ dùng học tập chu đáo, đầy đủ, với tinh chủ động tích cực học tập và rèn luyện.

        Cùng với việc dạy và học, BGH chú trọng công tác vệ sinh môi trường, thực hiện phun khử khuẩn trong và ngoài nhà trường thường xuyên. Đồng thời, tuyên truyền đến HS cách phòng chống dich bệnh qua hệ thống eNetViet, qua zalo, tránh sự chủ quan, lơ là trong GV và HS, nhắc các em đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay xà phòng, rửa tay khử khuẩn. Đảm bảo an toàn cho CB, GV, VN và HS khi quay lại trường làm việc và học tập.

        Trong công tác chuyên môn, hai tổ Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội tích cực xây dựng kế hoạch dạy và học, thiết kế bài dạy đối với từng bộ môn, từng bài, từng tiết dạy trong tình hình mới. Hằng ngày GV chủ nhiệm kết hợp cùng GV bộ môn theo dõi sĩ số HS tham gia học tập trực tuyến của từng lớp, báo cáo đến BGH hàng ngày. Với sự chỉ đạo sát sao của BGH cùng với sự nỗ lực của tập thể CB, GV, NV trong trường, hi vọng kết quả năm học 2020 – 2021 sẽ khởi sắc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP THỂ TRƯỜNG THCS VĨNH HƯNG

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai

- Lưu VP

Người viết

Vĩnh Hưng, ngày 22  tháng 02 năm 2021

Ban Giám hiệu duyệt

 

Phạm Thúy Nga

Bùi Thị Thân

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới