Năm 2021 : 20.221

CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8- 2021

Thực hiện công văn số 148/PGD&ĐT ngày 19/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàng Mai về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, trường THCS Vĩnh Hưng phát động CB, GV, NV và HS toàn trường tham gia hưởng ứng “ Ngày sách Việt Nam lần thứ 8”.  Ngày sách Việt Nam diễn ra trong lúc đại dịch Covid-19 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, vì vậy các hoạt động thường niên cũng phải tạm dừng để đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống Covid-19. Hội sách trực tuyến được tổ chức là hướng đi đúng đắn, phù hợp với xu thế và nhu cầu của bạn đọc.

CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8- 2021

Thư viện nhà trường trân trọng giới thiệu tới toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường Hội sách trực tuyến quốc gia ln 2 diễn ra tại sàn thương mại điện tử book365.vn từ ngày 17/4 đến 15/5 với thông điệp SÁCH CHO MỌI NHÀ được Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp.

So với năm đầu tiên tổ chức theo hình thức online, Hội sách 2021 có nhiều điểm mới và hấp dẫn hơn. Trong đó, có khoảng 70 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong cả nước (tăng gần 20 đơn vị so với năm 2020), gần 30 đơn vị nước ngoài, mang đến gần 20.000 đầu sách hay, sách mới cung cấp trên 30.000 tựa sách in, sách điện tử (tăng gần 15.000 tựa sách so với năm 2020) phục vụ bạn đọc. Tất cả các sách đều là những ấn phẩm đẹp và có bản quyền. Đặc biệt, tại sự kiện năm nay, không gian sách Ebook và sàn giao dịch bản quyền được đưa thí điểm nhằm kết nối các đơn vị phát hành trực tuyến trong nước với bạn đọc; cũng như tạo ra không gian giao lưu xuyên biên giới giữa các nhà xuất bản trong và ngoài nước, tạo cơ hội kết nối, tìm kiếm, giao dịch các tác quyền sách có giá trị thông qua ứng dụng công nghệ trực tuyến 4.0 mới nhất.

Trân trọng kính mời các em học sinh cùng các thầy cô giáo tham gia hội sách điện tử bằng cách truy cập địa chỉ: http//book365.vn

Thư viện trường THCS Vĩnh Hưng thông báo đến CB, GV, NV cùng các em học sinh về Hội sách trực tuyến quốc gia chào mừng ngày sách Việt Nam diễn ra từ 17/4 – 15/5. Hội sách nhằm tôn vinh giá trị của sách với sự tham gia của các nhà xuất bản và đơn vị làm sách trên cả nước cùng với hàng ngàn đầu sách chất lượng. Kính mời các đồng chí CB, GV, NV cùng các em học sinh truy cập địa chỉ: http//book365.vn để tham gia hưởng ứng ngày hội sách. Trân trọng!