Năm 2020 : 6.544

TRƯỜNG THCS VĨNH HƯNG TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ÔN TẬP TRỰC TUYẾN ĐỐI VỚI HS KHỐI 8,9

Đứng trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra, tất cả các tỉnh, thành trong cả nước đã cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Để duy trì nề nếp học tập, củng cố kiến thức trong kỳ nghỉ, Trường THCS Vĩnh Hưng đã triển khai nhiều hình thức khác nhau để hướng dẫn học sinh có kế hoạch ôn tập tại nhà.

Ngay từ những ngày đầu tiên, khi học sinh nghỉ học, cô Bùi Thị Thân - Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu giáo viên cho HS ôn tập qua tin nhắn điện tử hay qua mạng zalo. Đặc biệt khi sở GD&ĐT thành phố Hà Nội triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn Sử, Địa, GDCD, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh khối 8,9 trên hệ thống học tập trực tuyến (Hanoi study) đặt tại địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn, thì nhà trường đã khẩn trương triển khai ngay trong ngày 21/2/2020.