Năm 2022 : 47.630

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHỤC VỤ BẠN ĐỌC TRONG HÈ NĂM HỌC 2021 – 2022

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động hè năm học 2021 – 2022 về việc tham khảo tài liệu học tập và đọc sách của học sinh toàn trường, Thư viện trường THCS Vĩnh Hưng xin thông báo thời gian mở cửa trong hè như sau:

- Thời gian triển khai từ thứ Năm ngày 07 tháng 7 năm 2022 đến 11/8/2022.

- Thời gian bắt đầu mở cửa: Từ 8h00 đến 11h30 phút thứ Năm hằng tuần.

về việc phục vụ bạn đọc trong hè năm học 2021 – 2022

Kính gửi quí bạn đọc!

- Thời gian triển khai từ thứ Năm ngày 07 tháng 7 năm 2022 đến 11/8/2022.

- Thời gian bắt đầu mở cửa: Từ 8h00 đến 11h30 phút thứ Năm hằng tuần.

Yêu cầu và quyền lợi đối với bạn đọc:

- Giữ trật tự, vệ sinh trong thư viện, không mang đồ ăn, nước uống vào phòng đọc.

- Có ý thức bảo vệ tài sản chung. (Không viết, vẽ lên bàn, không ghi chú vào tài liệu).

- Không mang tài liệu ra khỏi thư viện khi chưa được sự cho phép của NVTV.

- Tài liệu đọc xong cần để đúng vị trí.

- Bạn đọc được đọc sách miễn phí, sử dụng các trang thiết bị của thư viện dưới sự giám sát của nhân viên thư viện.

Trách nhiệm của PHHS trong công tác phối hợp quản lý con em khi tới trường tham gia hoạt động đọc sách trong hè:

- PHHS là cầu nối, khuyến khích con em tham gia hoạt động đọc sách để lan tỏa và phát triển văn hóa đọc. Sự phối hợp của nhà trường, phụ huynh là hết sức quan trọng để phong trào đọc sách trở thành một hoạt động trọng tâm và bổ ích.

- PHHS đăng ký cho con đến đọc sách ở Thư viện vào thứ 3 hàng tuần với GVCN, GVCN báo lại trước 10 giờ sáng thứ 4 với NVTV để đảm bảo việc con đến đọc sách nghiêm túc, đúng giờ.

Trên đây là thông báo của Thư viện trường THCS Vĩnh Hưng, rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quí bạn đọc.

Thư viện rất hân hạnh được phục vụ bạn đọc!

PHÊ DUYỆT CỦA BGH

T/M BGH HIỆU TRƯỞNG