Năm 2020 : 21.583

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS VĨNH HƯNG THÁNG 7/2020

Ngay từ những ngày đầu của tháng 7/2020 trường THCS Vĩnh Hưng đã có nhiều hoạt động cho công tác cuối năm, chuẩn bị kết thúc năm học. So với các năm học trước thì năm nay một năm học có nhiều sự khác biệt do tình hình dịch bệnh kéo dài. Vì vậy những hoạt động cuối năm cũng có nhiều đặc biệt, đó là nhà trường không tập trung CB, GV, NV PH và HS dưới sân trường tập trung trong phạm vi lớp học.

TIN BÀI THÁNG 07

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS VĨNH HƯNG THÁNG 7/2020

Sáng ngày 11/7/2020 , nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết  năm học 2019 - 2020, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo Ban giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng Sư phạm và 1263 em học sinh, dưới sự điều hành của giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Buổi chiều cùng ngày, tại phòng Hội đồng, trường THCS  Vĩnh Hưng long trọng tổ chức Họp đại diện cha mẹ HS toàn trường (15h30), ngay sau đó, họp phụ huynh từng lớp tại các phòng học (17h). Trong đó, GVCN thông báo tới PH kết quả học tập và rèn luyện của HS trong năm học 2019 – 2020 cũng như những phương hướng, nhiệm vụ của năm học tới…

7h30 ngày 17/7/2020 BGH cùng GVCN và các em học sinh khối 9 đã dâng hoa tại đài nghĩa trang liệt sĩ phường Vĩnh Hưng. Trong sự trang nghiêm và xúc động các em đã hiểu hơn về sự oanh liệt của một thời bom đạn, từ đó thấy được trách nhiệm của mình đối với bản thân, với gia đình và quê hương, đất nước.

Cùng ngày hôm đó, nhà trường đã tổ chức trọng thể Lễ Bế giảng năm học 2019 -2020 và chia tay HS khối 9. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời cũng là để động viên, khích lệ thầy và trò đã đạt được những thành tích xuất sắc và cùng nhìn lại những mặt còn tồn tại để từ đó khắc phục những hạn chế của năm học. Với kết quả Học lực toàn trường Giỏi: 37,61%; Khá: 36,9%; Trung bình: 18,5,%; Yếu: 6,82%; Kém: 0,08%. Kết quả Hạnh kiểm Tốt: 92%; Khá: 8 %, không có HS xếp loại trung bình. Đặc biệt trong có 01 HS đạt giải Nhì môn Tin học, 01 HS đạt giải Khuyến khích môn Toán, 01 HS đạt giải Khuyến khích môn GDCD, 02 giải trong Kỳ thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras. Trong TDTT nhà trường đã đạt được giải 04 giải Nhất, 06 giải Nhì, 16 giải Ba ở các môn Điền kinh, Đá cầu, Erobic … cấp Quận, trong đó có 01 giải Nhì toàn đoàn.  Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các em đã chủ động nắm bắt cơ hội để thử sức mình trong các kì thi cùng với các học sinh trong toàn quận. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, vẫn còn một bộ phận nhỏ học sinh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập. Từ đó đưa chất lượng dạy và học của nhà trường đạt kết quả cao, bắt kịp với những bước chuyển mình trong giáo dục của quận nhà.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của GV, phụ huynh và HS, hứa hẹn sang năm học  mới với nhiều thắng lợi.