Các hoạt động của trường THCS Vĩnh Hưng

Trong tháng 3 có một ngày lễ đặc biệt quan trọng, đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trường THCS Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm trong không khí thân mật, ấm áp; các CB, GV, NV nữ đã nhận được lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng từ các đồng chí nam trong trường. Đó là sự động viên, khích lệ để chị em có thêm động lực hoàn thành công việc. Cùng với đó, ngày 11/3, trường cũng tổ chức giao lưu, gặp mặt Dâu – Rể của nhà trường. Hoạt động này đã góp phần thắt chặt thêm khối đoàn kết tập thể trong đội ngũ CB, GV, NV của trường

     Cũng trong tháng 3, CĐV nhà trường đã tham dự “Ngày hội VH – TT CB, GV, NV ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai năm học 2017-2018”. Các đồng chí đã rất nhiệt tình tham gia và thi đấu hết mình cho thành công của Ngày hội. Đây là dịp để GV trường THCS Vĩnh Hưng rèn luyện về thể chất để phát triển toàn diện song song với công tác giáo dục trong nhà trường.

Ngày 19/3/2018, trường cũng đã tổ chức khám sức khỏe cho CB, GV, NV của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho CB, GV, NV, phục vụ tốt công tác giáo dục của nhà trường.

Về phía Liên đội, nhà trường đã phát động phong trào “ Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”. Với tinh thần tương thân tương ái, 21 tập thể lớp đã ủng hộ được 1200 quyển vở. Đây là những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện tấm lòng nhân ái và sự sẻ chia của HS trường THCS Vĩnh Hưng với những HS có hoàn cảnh khó khăn.

Liên đội cũng đã phát động hưởng ứng “Giờ Trái Đất năm 2018” trong toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường. Đồng thời phát động cuộc thi ‘Tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” đối với thanh niên, HS ưu tú trong nhà trường. Hoạt động này sẽ góp phần bồi dưỡng lớp Đoàn viên mới cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đăng bởi: adminvh - Date: 28 Tháng Tám, 2018

Danh mục:

Những tin khác

Tin nhà trường

Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách

TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

THCS Vĩnh Hưng triển khai tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

KẾ HOẠCH XÂY DỰNG THƯ VIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VĨNH HƯNG

Trường THCS Vĩnh Hưng

Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách

BÁO CÁO KẾT QUẢ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2018- 2019   Thực hiện....

THCS Vĩnh Hưng triển khai tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

BÁO CÁO KẾT QUẢ TÌM HIỂU CÁC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG THCS....

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

  UBND QUẬN HOÀNG MAI TRƯỜNG THCS VĨNH HƯNG   “TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN....

Các liên kết được tài trợ

Videos

Đoàn ca đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Đoàn ca đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 

Tuyển chọn 17 ca khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh

Những bào hát về Đội TNTP Hồ Chí Minh – Tổng hợp 17 ca khúc....